Bí thuật nấu ăn

CÁCH LÊN MEN THỰC PHẨM

Vào cái thời mà chưa có tủ lạnh, chất bảo quản hay phương tiện vận chuyển bằng nhiên liệu hóa thạch, nạn đói trong mùa đông là một nỗi sợ hãi lớn. Quá trình lên men lần đầu tiên xuất hiện cách đây hơn 10.000 năm, khi loại sữa chua đầu tiên được biết đến […]

Cùng unboxing gà rán sốt tương đen siêu hot tại Hàn

Thông thường mọi người đã quá quen với mì tương đen, tokbokki tương đen nhưng lại ít ai nghĩ sẽ có món gà rán cùng với tương đen. Thế nhưng tại Hàn Quốc vừa đây đã cho ra đời một món ăn mới thu hút rất nhiều sự chú ý từ các fan của gà […]

Tổng hợp các loại gạo nổi tiếng Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có một nền văn hóa ẩm thực gần với Việt Nam chúng ta, với họ một bữa ăn chính không thể thiếu cơm và các món ăn kèm. Ở Hàn gạo chiếm phần lớn nguồn lương thực được tiêu thụ trong ngày, với gạo họ còn sáng tạo ra các […]

Làm kim chi chỉ trong 5s bằng bột gia vị kim chi siêu đơn giản?

Phương pháp muối kimchi truyền thống của Hàn Quốc đòi hỏi nhiều loại nguyên liệu từ rau củ cho đến các loại gia vị khiến ít người có đủ kiên nhẫn và thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, sản phẩm từ công ty ChungwooFood gây sốt thời gian qua đối với những ai yêu […]

Cùng tìm hiểu về trào lưu Mukbang có gì hot ở Hàn Quốc

Mukbang từ vài năm nay đã không còn quá xa lạ và trở thành một trào lưu được nhiều bạn trẻ cực kì yêu thích và săn đón, cụ thể người làm mukbang sẽ ăn một lượng lớn thức ăn một cách ngon lành và quay clip lại đăng tải lên mạng xã hội mà […]

Bí quyết nào tạo nên món gà rán Hàn Quốc vạn người mê?

Ẩm thực Hàn Quốc vốn nổi tiếng đặc sắc với những món như kim chi, kimpap, tokbokki… Thế nhưng lại có một món ăn không bắt nguồn từ truyền thống lâu đời, nhưng dần dần lại trở nên rất “Hàn Quốc”? Món ăn đang được nói đến chính là “Gà Rán”. Đại đa số những […]