Nước ép salad rau củ quả Sunup – bí quyết đủ chất dành cho người kén rau.

Hầu hết chúng ta đều sẽ bắt gặp các trường hợp kén ăn các loại rau củ quả từ nhỏ đến lớn, có thể nói là cực kì ghét và đôi lúc cảm giác muốn buồn nôn khi cố tình hay vô ý ăn phải. Hoặc có khi chính chúng ta là một trong số những người mắc phải hội chứng này, thế nhưng khoa học đã chứng minh cơ thể chúng ta cần nạp đủ lượng khoáng chất và vitamin từ các loại rau củ quả mới có thể cân bằng một thể trạng khỏe mạnh. Việc nạp quá nhiều chất béo và đạm nhưng lại thiếu hụt nhóm chất xơ, khoáng và vitamin từ việc từ chối dùng các loại rau củ quả, sẽ khiến cơ thể không may mắc phải nhiều bệnh lí từ nhẹ cho đến nghiêm trọng.

Vì hiểu được giá trị dinh dưỡng của các loại rau củ quả từ đó không thể bỏ qua nên nước ép ra đời. Được quảng cáo được chiết suất từ 100% các loại rau củ quả, nhưng trên thực tế các loại nước ép đã qua quy trình sản xuất đều có độ phẩm màu cao, cùng vài chất bảo quản, đôi khi chúng ta còn không biết có bao nhiêu phần trăm dinh dưỡng được lấy từ hoa quả tươi.

Nắm bắt được tâm lí khách hàng cùng những vướng mắc trong quá trình hấp thu dinh dưỡng từ các loại rau củ quả. Maeil cho ra mắt dòng nước ép salad rau củ quả Sunup, đây được cho là dòng sản phẩm nước ép mới lạ so với thị trường trước đây. Bởi từng loại rau củ có những mùi vị riêng, và đối với người ghép ăn rau củ quả sẽ cảm thấy việc thưởng thức chúng như là một cực hình. Tuy nhiên dựa vào những quan sát thường nhật sẽ cho chúng ta thấy khi các loại rau củ quả được kết hợp với nhau trở thành món salad mới lạ sẽ rất ngon miệng và dễ ăn hơn rất nhiều.

Được ra mắt và bày bán không lâu sau trở thành sản phẩm nước ép bán chạy nhất tại Hàn Quốc, đã cho thấy chiến lược đánh trúng trọng tâm của công ty, với 3 tiêu chí từ khách hàng lí giải câu hỏi “Tại sao nước ép salad rau của quả sunup lại thuộc top sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc?”

  1. Tiện lợi
  2. Ngon
  3. Hương vị tươi mới

sản phẩm nước ép salad rau củ quả Sunup được chia thành 3 loại với 3 màu: vàng, đỏ và tím. Trong đó màu vàng tổng hợp các loại rau của quả nhưng thiêng về cà rốt và cam hỗ trợ giúp sáng mắt, màu đỏ thiêng về cà chua và táo giúp đẹp da, và cuối cùng màu tím thiêng về nho và rau cải hỗ trợ chống oxy hóa. Ngoài ra như các dòng nước ép thông thường, họ còn sản xuất với nhiều loại thể tích lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Sản phẩm được giới thiệu rằng sẽ giúp chúng ta bổ sung 200g lượng rau củ quả tiêu thụ trong ngày bằng 100% dinh dưỡng của 10 loại rau củ quả. Đây được xem là dòng sản phẩm nước ép bán chạy nhất nhì tại thị trường Hàn Quốc, ngày nay không quá khó để có thể tìm mua và thưởng thức loại nước ép bổ dưỡng này tại các siêu thị, cửa hàng hoặc các kênh phân phối trên mạng xã hội.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s