Làm kim chi chỉ trong 5s bằng bột gia vị kim chi siêu đơn giản?

Phương pháp muối kimchi truyền thống của Hàn Quốc đòi hỏi nhiều loại nguyên liệu từ rau củ cho đến các loại gia vị khiến ít người có đủ kiên nhẫn và thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, sản phẩm từ công ty ChungwooFood gây sốt thời gian qua đối với những ai yêu thích kimchi và muốn trải nghiệm làm kimchi “homemade” – Bột gia vị làm kimchi 5s (5sec kimchi).

Thông thường, để làm được một thành phẩm kim chi chuẩn vị thơm ngon theo công thức truyền thống Hàn Quốc phải tốn rất nhiều công sức lẫn thời gian nên người Hàn đã đặc biệt sáng tạo cũng như chế biến một loại bột gia vị kim chi, khiến cho việc làm món ăn này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong sản phẩm Bột gia vị làm kimchi 5s của mình, nhà sản xuất giới thiệu sẽ đảm bảo mang lại trọn vẹn hương vị kim chi truyền thống đến với người tiêu dùng, bằng sự tổng hợp giữa các loại gia vị như ớt bột Hàn Quốc, tỏi, gừng, cá cơm, mắm cá cơm, và các loại rau củ quả khác chỉ trong một gói bột gia vị nhỏ vô cùng tiện lợi. Để sử dụng sản phẩm này làm nên món kim chi lừng danh xứ Hàn, chúng ta chỉ cần vài thao tác nhỏ vô cùng đơn giản cũng như rất nhanh gọn là có thể thưởng thức được món ăn.

Trên thị trường Hàn Quốc hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm bột gia vị kim chi đang cạnh tranh thương mại. Vậy trong số đó đâu là sản phẩm bột gia vị kim chi chiếm phần lớn độ ưa chuộng trong lòng người tiêu dùng nhất? Bằng những gì được thể hiện trên truyền thông Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy được rằng chính sản phẩm “5 Seconds Kimchi powder”được cho là sản phẩm được lòng phần lớn người dân Hàn Quốc nhất.

Ngoài phần bao bì được thiết kế đầy bắt mắt, thì chất lượng sản phẩm bên trong cũng được chăm chút vô cùng kĩ càng. Tin chắc rằng sẽ mang lại cho người ăn một hương vị chuẩn Hàn Quốc nhất.

Để làm ra món kim chi với gói bột gia vị này chúng ta chỉ cần vài thao tác đơn giản nhưng lại mang về một thành phẩm ngon lành như: 

  1. Rửa sạch và thái nhỏ vừa ăn rau củ làm kim chi 
  2. Đối với 400g rau củ chúng ta chỉ cho khoảng 40g bột gia vị kim chi 
  3. Trộn đều tất cả và chúng ta có thể thưởng thức ngay (để có kết quả tốt nhất, nên rưới thêm một ít dầu mè và hạt mè rang)
  4. Nếu muốn kim chi có thêm vị chua tự nhiên, chúng ta nên ủ kim chi lên men ở nơi thoáng mát khoảng 3-6 tiếng
  5. Kim chi sẽ ngon hơn nếu như được bảo quản trong nhiệt độ lạnh và được ủ sau 3 ngày.

Và chỉ với 5 bước siêu đơn giản này, chúng ta sẽ có cho mình một thành phẩm kim chi ngon đúng vị truyền thống mà không cần phải tốn công nhọc sức như cách làm kim chỉ thủ công ngày xưa, cũng như không cần lo về hương vị sẽ có sự khác biệt giữa hai cách thức làm vì bột gia vị kim chi 5 Seconds Kimchi powder sẽ giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề bất cập về kim chi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s