[sản phẩm] Sốt tương đen nấu mì Chunjang 250g

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo…
Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang).

Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Gợi ý món ăn:
– Mì tương đen cay
– Mì tương đen Hàn Quốc
– Mì tương đen nấu nấm đông cô

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s