[sản phẩm] Sốt nấu topokki Hae Pyo 150g

Giá bán lẻ: 35.000
Giá bán sỉ: shoppee

Sốt nấu topokki Hae Pyo  là một trong những loại sốt đang được ưa chuộng trên thị trường vì độ hấp dẫn và sự tiện lợi của nó.
Bạn chỉ cần vài phút chế biến đơn giản là đã có ngay một tô tokbokki thơm nghi ngút. Sự kết hợp giữa nước sốt cay cay sệt sệt với từng thỏi bánh gạo dẻo dai chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngon khó cưỡng.
Càng ngon hơn khi ăn kèm chả cá Hàn Quốc, xúc xích, trứng,…
Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Cách nấu: 150g sốt topokki, 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g bánh cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Đóng gói: 150g/bịc
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Dòng đời: 12 tháng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s