[sản phẩm] Đường đen Beksul 1kg

Giá bán lẻ: 75.000
Giá bán sỉ: shoppee

Đường đen không có quá nhiều calo nên không gây béo phì, được sử dụng trong tạo màu tự nhiên, tăng hương vị cho các món ăn nên thường được dùng để làm các loại bánh ngọt, pha chế nước uống, làm trà sữa, nấu chè, món nướng, kho… Khi làm bánh muốn bánh có vị ngọt đậm, bánh có độ ẩm và màu vàng óng đẹp mắt thì bạn nên bỏ bớt một lượng đường trắng để thay thế bằng đường đen. Hoặc khi ướp thịt nướng bạn có thể cho nước mắm, nước tương, đường đen, tiêu, dầu ăn và thêm hành vào thì thịt sẽ ngon và khi nướng sẽ có màu đẹp mắt hơn nhé.

– Tăng hương vị cho bánh
– Giảm được lượng đường cần thiết do đường đen ngọt hơn
– Giúp bánh, đặc biệt là bánh quy lên màu tốt hơn
– Đây là loại đường mà người Nhật và Hàn sử dụng chính trong nấu ăn, người phương Tây sử dụng để làm bánh, đường nâu sẽ giúp tăng mùi vị thơm ngon và thêm một chút độ ẩm vào bánh.

Gợi ý món ăn:
– Bánh hotteok Hàn Quốc
– Làm các món bánh ngọt
– Nấu chè, trà sữa
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 1kg/gói
Dòng đời: 24 tháng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s