Lịch sử hình thành Vegemil

NĂM 1937

TRẺ EM TỬ VONG VÌ MẮC NHỮNG CHỨNG BỆNH KHÔNG THỂ CHỮA TRỊ
  • Các trường hợp bé bị tiêu chảy và nôn trớ liên tục. Bụng trương lên… Những bệnh như thế này một khi bé mắc phải thì sẽ trở thành căn bệnh cực kỳ nguy hiểm lấy đi mạng sống của phần lớn các bé.

NĂM 1960

NỖ LỰC TÌM RA NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH THỂ CHỮA TRỊ
  • Để nghiên cứu tìm ra nguyên nhân gây nên tử vong ở trẻ, viện nghiên cứu y khoa London- Anh và trung tâm y tế U.C San Fransico- Mỹ chuyên về dị ứng đã nỗ lực để tìm hiểu nguyên nhân. Sau những nỗ lực đó, nguyên nhân được tìm ra là do trẻ không dung nạp được lactose có trong sữa mẹ

NĂM 1963

SÁNG TẠO “RAU + SỮA” CỦA VEGEMIL

Bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu vào nước đậu nành được xayra từ hạt đậu không chứa đường lactose, sau đó cân bằng dinh dưỡng, tạo nên sản phẩm sữa đậu nành mang tên Vegemil Kết thúc 2 năm nỗ lực nghiên cứu, sản phẩm sữa đậu nành dành cho trẻ nhỏ đã nhận được bản quyền sáng chế.

NĂM 1973

THÀNH LẬP DR.CHUNG’S FOOD
  • Tiến sĩ Jung Chai-won, người ban đầu chỉ sản xuất với quy mô nhỏ và chủ yếu cung cấp cho bệnh viện các sản phẩm Vegemil dần dần nhu cầu người tiêu dùng tăng lên, năm 1973 ông đã xây dựng một nhà máy tại Singal, Gyeongi-do với công suất 200.000 chai mỗi ngày và thành lập nên công ty chế biến Dr.Chung’s Food.

#Dr .CHUNG’S FOOD Co #Vegemil

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s