Sự xuất hiện đầy mới lạ của sữa hạt công thức Vegemil dành cho bé

Người ta thường nói sữa mẹ tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trong sữa mẹ có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Thông thường trẻ nhỏ sẽ được bú sữa mẹ trong khoảng 6 tháng đầu đời để duy trì nguồn dinh dưỡng và giúp cơ thể phát triển mạnh mẽ, thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như các bà mẹ không thể cho con bú?

Nhằm tiếp nối thành công của loạt sữa hạt đã được tung ra thị trường và được đón nhận đầy nhiệt tình, nhà Dr Chung’s food đã cho ra đời dòng sữa hạt công thức mới dành cho trẻ nhỏ, với 3 loại dành cho 3 giai đoạn phát triển của bé nhằm hỗ trợ mang lại sự phát triển bền vững cùng với một hệ miễn dịch mạnh mẽ. Còn giúp các mẹ giảm thiểu rủi ro strees vì không đủ sữa cho con bú, và chính vì đã thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn đó cho nên sữa hạt công thức đã được ra đời như một giải pháp đầy hữu hiệu cho các mẹ bỉm sữa.
Đối với thành phần dinh dưỡng dành cho bé, đây là công thức sữa đậu nành từ thực vật được chế biến hoàn toàn để đáp ứng các tiêu chuẩn dinh dưỡng khắc khe dành cho bé. Với thành phần chính từ đậu nành nghiền, cùng với một số vitamin, khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng cho bé, đồng thời bổ sung các thành phần chức năng như L-Carnitine,-glucan, DHA, v.v … giúp ích cho sự phát triển toàn diện của bé
1. THÀNH PHẦN CHẤT DINH DƯỠNG CƠ BẢN ĐƯỢC BỔ SUNG GIÚP TRẺ TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN
– Với cấu trúc đặc biệt cân bằng 3 yếu tố dinh dưỡng, 13 loại vitamin và 10 loại chất vô cơ.
– Cùng với beta catotene là hợp chất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ
– Tăng cường axit oleic- axit béo có trong thành phần sữa mẹ

2. BỔ SUNG THÀNH PHẦN CẤU TẠO NÃO TỦY CỦA TRẺ
– Tăng cường lecithin, DHA, phosphatide là – các thành phần chủ yếu cấu tạo nên tế bào não.
– Bổ sung Taurine tốt cho võng mạc và não tủy

3. CÁC THÀNH PHẦN HỖ TRỢ TIÊU HÓA
– Hỗ trợ các hoạt động đường ruột khỏe mạnh cho trẻ bằng cách bổ sung thành phần inulin giúp bổ sung vi khuẩn có lợi và 4 loại probiotics nguồn gốc thực vật giúp sản sinh ra các vi khuẩn có ích trong đường ruột.
– Bổ sung năng lượng chất béo với L-Carnitine
Dòng sữa hạt công thức dành cho bé được ra mắt thị trường với ba loại dành cho 3 thời kì phát triển của bé như:

 • giai đoạn 1: dành cho trẻ từ 6-12 tháng:
  – Chứa trong mình phosphatide và DHA và lecithin cấu thành tế bào não, và chất xơ và galactooligosacaride trong đậu nành có tác dụng làm dịu ruột trẻ em, và nguyên liệu sáng chế để cải thiện hệ vi sinh đường ruột, và nó cũng chứa methionine và tryptophan là axit amin thiết yếu.
  DHA (9mg), phosphatide (80mg), nucleotide (5mg), phosphatidylcholine (16mg), phosphatidylinositol (7mg) phosphatidylserine (1.2mg), axit gamma-linolenic (4mg) mg), Inositol (28mg)
 • giai đoạn 2: dành cho trẻ từ 12-24 tháng:
  -Có Vitamin C và vitamin E, là các chất dinh dưỡng chống oxy hóa, và kẽm và sắt, có liên quan đến quá trình trao đổi chất, có trong hơn 30% tiêu chuẩn dinh dưỡng của Hàn Quốc, và nó có chứa axit gamma linolenic và-glucan, giúp trẻ phát triển mạnh mẽ hơn.
  DHA (9mg), phosphatide (86mg), nucleotide (5mg), phosphatidylcholine (26mg), phosphatidylinositol (10mg) phosphatidylserine (1.2mg), axit gamma-linolenic (4mg) mg)
 • giai đoạn 3: dành cho trẻ từ 24-36 tháng:
  – Thành phần Canxi trong sữa sẽ tạo thành bộ xương và sắt là thành phần của máu có chứa hơn 40% tiêu chuẩn dinh dưỡng của Hàn Quốc và chứa vitamin D và phốt pho cần thiết cho sự hấp thụ và sử dụng canxi. Nó cũng chứa đều vitamin, khoáng chất và-carotene để giúp cân bằng sự tăng trưởng.
  DHA (9mg), phosphatide (80mg), nucleotide (5mg), phosphatidylcholine (24mg), phosphatidylinositol (8mg) phosphatidylserine (1.2mg), axit gamma-linolenic (4mg) mg)
tham khảo thêm tại đây

Với những ưu điểm vượt trội cũng như độ tiện lợi mà dòng sữa này mang lại, chắc chắn chúng sẽ không phụ lòng mong đợi của các bậc làm cha mẹ, mà sẽ còn khiến họ cực kì hài lòng cũng như an tâm sử dụng cho bé. Vì công thức đậu nành này sẽ hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, như tương đương với những trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa bột.

“Trong ấn bản năm 2009 của Cẩm nang dinh dưỡng nhi khoa, Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) đã tuyên bố rằng các công thức cho trẻ sơ sinh làm từ đậu nành hỗ trợ mức độ tăng trưởng của trẻ tương tự như sữa mẹ hoặc các công thức cho trẻ sơ sinh dựa trên sữa khác và do đó, là một nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho bé phát triển khỏe mạnh và an toàn.
Công thức đậu nành hỗ trợ tăng trưởng tương đương với sữa bột được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bò. Khoáng hóa xương là tương tự ở trẻ đủ tháng được nuôi bằng sữa đậu nành và sữa bò.”

(AAP. Cẩm nang dinh dưỡng nhi khoa, năm 2009)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s